Gel Tẩy Nốt Ruồi, Mụn Cóc, Mụn Thịt Cynep Của Nga

135,000₫

Cam kết của myphamso1.net
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong 48h tại TPHCM
  • Tư vấn miễn phí 033 593 8112

Bạn có thể đặt hàng nhanh

Gel Tẩy Nốt Ruồi, Mụn Cóc, Mụn Thịt Cynep Của Nga

Hãng sản xuất: Dvelinil

Dễ dàng sử dụng, tiện lợi và không gây kích ứng da.

Trọng lượng: 3ml

Giới thiệu về Gel Tẩy Nốt Ruồi, Mụn Cóc, Mụn Thịt Cynep Của Nga

Nốt ruồi, mụn cóc và mụn thịt không chỉ gây nên sự mất thẩm mỹ mà còn làm bạn mất tự tin về vẻ ngoài của mình. Các nốt mụn này thường mọc một cách rất tùy tiện gây nên cảm giác khó chịu. Chưa kể một số nốt mụn còn dễ bị tổn thương khi va chạm với các tác động có hại từ môi trường xung quanh. Tất cả điều này dẫn đến một thực tế là mọi người đều muốn thoát khỏi tình trạng mụn này càng nhanh càng tốt.

Sản phẩm gel Cynep với biệt danh “cây hoàng liên siêu tác dụng” của thương hiệu Dvelinil được tạo ra để giúp loại bỏ một cách nhanh chóng các mụn thịt, mụn ruồi lồi và mụn cóc tiện lợi ngay tại nhà. Đây là một loại gel lỏng có kiềm tính cao, tác dụng đặc biệt hiệu quả trên các vùng da bị khiếm khuyết.

Thành phần của Gel Tẩy Nốt Ruồi, Mụn Cóc, Mụn Thịt Cynep Của Nga

Gel chiết xuất cây hoàng liên dùng để loại bỏ các vùng da có lớp sừng quá thừa như mụn cóc, mụn thịt hoặc mụn ruồi lồi. Gel có hiệu quả cao trong việc loại bỏ mụn cóc, mụn thịt, mụn ruồi lồi và các vết chai sần khô trên da. Không gây phản ứng phụ kích thích làm mụn mới mọc trở lại. Các khiếm khuyết của da được loại bỏ hoàn toàn không tỳ vết.

Công dụng của Gel Tẩy Nốt Ruồi, Mụn Cóc, Mụn Thịt Cynep Của Nga

Dùng để loại bỏ mụn cóc, mụn thịt, mụn ruồi lồi, sẹo lồi và thịt thừa trên da.

Cách Sử Dụng Gel Tẩy Nốt Ruồi, Mụn Cóc, Mụn Thịt Cynep Của Nga

Sử dụng 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ, chỉ chấm vào từng hột mụn.

Dùng 1 lượng gel vừa đủ bôi lên khu vực cần tẩy, cần phải chấm nhẹ và gọn lên những nốt ruồi vào sẹo trên mặt, tránh để lem ra ngoài. Chỉ bôi 1 lần trong 3-5 giây, sau đó lau đi, chú ý cẩn thận khi dùng quanh mắt.

Chấm dung dịch lỏng lên đầu mụn cho đến khi mụn cóc bắt đầu chuyển sang sậm màu. Ban đầu mụn cóc trở nên trông như trong suốt, và sau đó bắt đầu ngả màu tối dần. Tốt nhất nên bôi nó ngay sau khi tắm với nước nóng hoặc sau khi xông hơi.

Sau khi bôi xong 1-2 ngày vẩy bắt đầu bong ra khỏi vùng da đã tẩy. 3 - 5 ngày là sạch da. Cuối cùng mụn cóc dần dần đồng hóa với da thường, nó được làm phẳng mịn và hoàn toàn biến mất.

Để làn da không có vết sẹo và thâm sau khi tẩy sạch xong, sau khi lành nên bôi kem trị sẹo, trị thâm tùy theo kích thước to nhỏ của của nốt ruồi, phần thịt thừa.

Với những vùng da chết dầy sừng có diện tích rộng hơn được khuyến cáo lặp lại việc tẩy da này một lần nữa, nhưng không sớm hơn 3 ngày kể từ ngày thực hiện trước đó. Sau lần sử dụng đầu tiên thì phải sau 3 ngày mới được sử dụng lại, và lần tiếp theo nữa là 3 ngày, không được bôi thường xuyên hơn.

Với những mụn lớn và nghiêm trọng hơn có thể cần lặp lại liệu trình, và mỗi liệu trình bao gồm từ 1-5 lần điều trị. Kết quả cuối cùng là một làn da sạch mụn.

Đối với nốt ruồi chìm lấy que nhỏ, chấm vào đầu nốt ruồi chìm, đợi dung dịch cô lại 10s. Sau đấy bôi kem trị sẹo khi mảng bung.

Lưu ý:

Sản phẩm này không được sử dụng để loại bỏ mụn ở các vùng da đang bị tổn thương. Không để dung dịch gel lỏng dính lên vùng da lành và vùng có niêm mạc hở, trong trường hợp vô tình làm dây ra thì cần rửa da trực tiếp dưới vòi nước trong khoảng 10 -15 phút.

Cẩn thận tránh xa vùng mắt

Nghiêm cấm dùng cho bộ phận sinh dục

Khi bôi dung dịch lỏng lên trên mụn cóc cần bôi rất cẩn thận, tránh bị dây dung dịch lên vùng da lành khỏe mạnh. Khi chẳng may vô tình bị dây ra thì da có cảm giác nóng rát, vì vậy cần phải mở lọ rất cẩn thận để dung dịch không bắn vào các ngón tay. Trong trường hợp này cần phải rửa da trực tiếp dưới vòi nước đang chảy trong vòng 10-15 phút.