Tin tức


Bí quyết trang điểm khi bạn mệt mỏi và xanh sao

Sau một đêm không ngủ hoặc khi bạn cảm thấy không khỏe và xanh sao, bạn có thể dựa vào một vài thủ thuật trang điểm sau đây để cải thiện lại làn da mệt mỏi và đôi mắt sưng tấy. Với một số sản phẩm trang điểm chính và ứng dụng thích hợp, bạn có thể đi ra ngoài một cách thoải mái và cảm thấy tự tin hơn.

Xem tiếp

6 Bí quyết làm đẹp da sau sinh bằng sữa mẹ

Sau sinh, làn da phụ nữ thường rất hay gặp phải những vấn đề khiếm khuyết như  tàn nhang ,sạm màu và nám nặng. Có rất nhiều cách để làm đẹp da cho mẹ bầu sau sinh, tuy nhiên có một cách vừa đơn giản lại cực tiết kiệm là sử dụng chính sữa mẹ bầu để dưỡng da đẹp.

Xem tiếp

Bí quyết làm đẹp cho phụ nữ tuổi 30

Khi bước vào độ tuổi 30, làn da của chị em phụ nữ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Cụ thể đó là da bạn sẽ bắt đầu khô hơn, chạy xệ và xuất hiện các nếp nhăn. Dù có nhiều người cho rằng, phụ nữ đằm thắm nhất khi bước vào độ tuổi 30 thế nhưng nếu bạn không biết áp dụng đúng cách các biện pháp chăm sóc và trang điểm phù hợp, thì có thể làm bản thân mình trở nên già nua hơn so với tuổi. Bên dưới đây là một số lời khuyên làm đẹp dành cho chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30.

Xem tiếp

Các cách phân biệt serum Kiều thật và giả bạn nhất định phải biết

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các sản phẩm serum Kiều nhái giả. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi xin đưa ra các dấu hiệu đặc trưng nhất giúp khách hàng phân biệt serum Kiều thật và giả.

Xem tiếp