Nước Hoa LUA Euphoria

420,000₫

Cam kết của myphamso1.net
  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Giao hàng trong 48h tại TPHCM
  • Tư vấn miễn phí 033 593 8112

Bạn có thể đặt hàng nhanh

Nước Hoa LUA Euphoria

 

Phong cách: Quyến rũ, bí ẩn, phá cách

Độ lưu hương: 7-12 giờ

Dung tích: 30ml

Giá: 420k

Thương hiệu: LUA Perfume

Thời điểm chuyển mùa cũng là lúc thích hợp nhất để lưu giữ những hương thương nồng nàn ấm áp cho cơ thể. Nếu những hương thơm nồng nàn không phù hợp với bạn thì Euphorialà một sự gợi ý thú vị.

Cảm hứng chính của hương nước hoa Euphoria là tâm hồn yêu đương đầy lãng mạn, rạo rực của người phụ nữ trong buổi hẹn đầu.

Euphoria mang một sức hút gợi cảm khó cưỡng từ sự tươi mới, thanh mát của nhóm hương hoa cỏ tự nhiên. Được sinh ra dành cho những người phụ nữ trưởng thành, đầy tự tin, Euphoria là sức sống mãnh liệt, đầy năng lượng của người phụ nữ khiến người khác phải bất ngờ.

 

Note hương đầu là sự kết hợp sự kết hợp độc đáo, lạ lẫm của nhựa galbanum cùng nụ hoa lý chua

Ở lớp hương giữa, mùi hương dịu lại với bộ 3 ngọt ngào hoa huệ, hoa nhài, hoa kim ngân đầy sức sống.

Hương cuối là sự trầm ấm đầy bí ẩn từ sự trưởng thành của xạ hương và gỗ đàn hương khiến tổng thể nước hoa không thể hoàn mỹ hơn.

Ba tầng hương thơm xoáy với nhau tạo ra một xúc cảm mãnh liệt cho tâm hồn đúng như tên gọi của mình.

Mẫu thiết kế chai ưa nhìn và rất nữ tính. Độ lưu hương vừa phải cũng là điểm mạnh của chai nước hoa này, hương thơm nhẹ nhàng rất phù hợp cho không gian văn phòng. Chai nước hoa này sẽ phù hợp sử dụng khi đi làm văn phòng hàng ngày, khi đi gặp khách hàng hay đối tác.

 

Nữ tính nhưng không hề mờ nhạt, đằm thắm nhưng lại rất gợi cảm. Những note hương quyến rũ từ Euphoria được tạo ra dành riêng cho những người phụ nữ tự tin, hiện đại.

Mùi hương cá tính và căng tràn nhựa sống với phong cách rất riêng và táo bạo của chai nước hoa này rất thích hợp cho những người phụ nữ mạnh mẽ, đang tìm kiếm một mùi hương riêng biệt, một nét quyến rũ riêng của chính bản thân họ.